Matvæla og veitingaþjónusta

Störf

Bakari starfar við brauð-, köku-, sælgætis- og eftirréttagerð

Skoða

Barþjónn útbýr og afgreiðir ýmis konar drykki

Skoða

Dyravörður á samskipti við gesti veitinga/skemmtistaða og sér til að farið sé eftir settum reglum

Skoða

Flokkstjóri stýrir tilteknu vinnusvæði í fiskvinnslu

Skoða

Framreiðslumaður starfar við margskonar veitingaþjónustu

Skoða

Gæðaeftirlitsmaður hefur eftirlit með gæðum hráefnis og vinnslu

Skoða

Gæðastjóri heldur utan um gæðakerfi

Skoða

Kaffibarþjónn útbýr og afgreiðir kaffidrykki

Skoða

Kjötiðnaðarmaður vinnur við að útbúa kjöt og kjötrétti fyrir neytendur

Skoða

Kjötskurðarmaður meðhöndlar og verkar kjöt

Skoða

Matartæknir matreiðir og setur saman matseðla fyrir hópa

Skoða

Matreiðslumaður matreiðir og útbýr rétti til framreiðslu

Skoða

Matsveinn starfar við eldamennsku til sjós og í litlum mötuneytum

Skoða

Matvælafræðingur vinnur við rannsóknir í matvælaiðnaði

Skoða

Mjólkurfræðingur starfar við framleiðslu mjólkurafurða

Skoða

Næringarfræðingur stundar rannsóknir og veitir ráðgjöf um næringu og heilsu

Skoða

Næringarráðgjafi veitir ráðgjöf um heilbrigt mataræði

Skoða

Slátrari sér um meðhöndlun sláturdýra í sláturhúsum

Skoða

Starfsmaður í eldhúsi aðstoðar við matseld, framsetningu, frágang og þrif

Skoða

Almenn störf í matvælaiðnaði tengjast framleiðslu og pökkun matvæla

Skoða

Starfsmaður í veitingasal tekur við pöntunum og þjónar viðskiptavinum til borðs

Skoða

Vínþjónn sérhæfir sig í framreiðslu á víni og pörun víns og matar

Skoða

Náms- og starfsráðgjöf